Tin Sốt Thủ Môn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL Sắp Tới?

31-12-2023 by Administrator

Mới đây đang rộ lên tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL vào năm sau. Nhanh chóng đông đảo người hâm mộ muốn biết đây có phải là sự thật, ngôi sao một thời chuẩn bị có bến đỗ mới. Chi tiết sẽ được Xoilac TV cập nhật bên dưới.

Tin mới khả năng thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL

Thông tin cập nhật từ báo chí về tin thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị đầu quân cho CLB HAGL xôn xao từ cuối tháng 11. Tới thời điểm này càng rộn ràng hơn khi HAGL đang có những buổi họp thay đổi nhân sự để chuẩn bị cho năm mới 2024 với các giải đấu quan trọng.

Tình hình đội tuyển giờ rất khác, Vũ Tiến Thành được bổ nhiệm làm Giám đốc học viện HAGL và tỏ ra thích thú với Bùi Tiến Dũng. Cho nên ông muốn rất muốn chiêu mộ thủ môn gia nhập đội hình để bổ sung lực lượng và trao cho anh cơ hội mới.

Khả năng thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL

Khả năng thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL

HAGL đang vào giai đoạn khó khăn

Hiện tại tình hình của HAGL cũng không được khả quan khi mùa giải vừa rồi thành tích không được tốt. Đội tuyển chỉ nhận được 2 điểm khi thi đấu 7 trận, thua mất 5. Điều đó khiến ban lãnh đạo phải nhìn nhận lại đội hình không phù hợp và chiến thuật chưa được hiệu quả.

Đặc biệt hàng thủ lỏng lẻo tạo cơ hội cho đối thủ tiến sát và càn phá nhanh chóng. Do vậy HLV muốn thay đổi thủ môn bằng người có kinh nghiệm dày dặn và thể lực tốt. Khi này rõ ràng Bùi Tiến Dũng là nhân vật đã trải qua nhiều giải đấu lớn, thể hình tốt và đang thi đấu cho CAHN với nhiều thành tích.

Hợp đồng của Bùi Tiến Dũng với CAHN hết 2023 sẽ kết thúc

Theo thông tin nhận được Bùi Tiến Dũng và CLB hiện tại CAHN sẽ còn hợp đồng cho tới hết năm 2023. Chuẩn bị thời gian tới thủ môn cần tìm bến đỗ phù hợp và cho anh cơ hội được cống hiến. Thời gian vừa qua cũng phải ngồi ghế dự bị nhiều khiến tinh thần của anh cũng chưa thực sự tốt.

Sự nghiệp hiện tại của thủ môn lên xuống khá thăng trầm. Có lẽ vậy mà hiện tại sự nhiệt tình của HAGL là tia hy vọng để thủ môn thử sức và thay đổi môi trường, có cơ hội để cống hiến.

Thực tế anh cũng là người có năng lực, từng góp phần làm nên chiến thắng trong giải Á Quân U23 châu Á 2018 và vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam. Do vậy tin đồn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL sắp tới hoàn toàn có thể xảy ra.

Hợp đồng của Bùi Tiến Dũng với CAHN chấm dứt cuối năm

Hợp đồng của Bùi Tiến Dũng với CAHN chấm dứt cuối năm

Sự quyết định nằm ở thủ môn

Ban lãnh đạo của HAGL cũng đã nhiều lần gặp gỡ CAHN và 2 bên đều vui vẻ với việc chuyển giao thủ môn. Quyết định sau cùng thuộc về Bùi Tiến Dũng trong việc lựa chọn sân chơi mới gắn bó trong thời gian tới.

CLB CAHN chia sẻ luôn tạo điều kiện tốt để thủ môn được chuyển tới nơi mới thuận lợi. Đông đảo cổ động viên cùng chờ đợi công bố thông tin mới nhất sau khi có quyết định chính thức từ phía Bùi Tiến Dũng và HAGL.

Xoilac TV chia sẻ chi tiết về tin đồn Bùi Tiến Dũng gia nhập HAGL thời gian tới. Từ nội bộ các CLB cho biết đều đồng tình với vấn đề này và chờ đợi quyết định cụ thể để xem thay đổi mới trong đội bóng của bầu Đức.

Bài viết liên quan

❰ quay lại