Khả Năng MU bán Mason Greenwood Với Mức Phí Ngất Ngưởng

01-02-2024 by Administrator

Sốt dẻo mới đây có thông tin MU bán Mason Greenwood. Khi rộ lên điều này trên thị trường chuyển nhượng lập tức nhiều đội tuyển sẵn sàng đưa ra giá cao để chiêu mộ được cầu thủ. Cùng Xoilac TV tìm hiểu chi tiết được nội dung này bên dưới.

Man Utd không đủ khả năng để giữ chân được Mason Greenwood

Mới đây có tin về MU bán Mason Greenwood trên thị trường bóng đá. Thực tế theo chia sẻ trước đó từ báo Manchester Evening News thì cầu thủ trẻ này đang có thành tích thi đấu tốt, vụt sáng trên các đấu trường nên được nhiều câu lạc bộ khác săn đón. Do vậy khả năng quay về với Quỷ Đỏ là khó có khả năng.

Hiện cầu thủ đang có cuộc sống như mơ tại Madrid. Mọi điều kiện đều thuận lợi từ lương thưởng, chất lượng sinh hoạt cao, tinh thần tốt, được hỗ trợ tập luyện, ra sân với vị trí tiền đạo chủ chốt, lãnh đạo đội tuyển quan tâm nên Greenwood càng ngày càng tỏa sáng trên sân cỏ.

Với hàng loạt thành tích ghi được khi thi đấu, nhanh chóng chân sút được nhiều câu lạc bộ tên tuổi chú ý và theo dõi. Tiền đạo của Manchester United đã được không ít đội tuyển nổi tiếng ngỏ lời mời gia nhập với số tiền lớn. Đặc biệt phải kể đến như Atletico Madrid, Barcelona hay Real Madrid đều đang tìm mọi cách để chiêu mộ được cầu thủ trẻ tài năng người Anh.

MU không đủ khả năng để giữ chân được Mason Greenwood

MU không đủ khả năng để giữ chân được Mason Greenwood

Greenwood cảm thấy thích thú cuộc sống và thành tích tại Tây Ban Nha

Greenwood đang sinh sống tại Madrid, Tây Ban Nha và tỏ ra thích thú nơi đây. Anh tập trung vào rèn luyện, học hỏi, chăm chỉ nâng cao kỹ năng, tốc lực để giúp cho đội bóng nước này nâng cao thứ hạng tại giải La Liga năm nay. Mỗi lần ra sân, cầu thủ cho thấy sự nổi bật với phong thái cực kỳ đỉnh cao, sáng chói thu hút mọi ánh nhìn.

Về phía cầu thủ khi được hỏi đều có trả lời rằng đang thích nghi tốt và mong muốn gắn bó với Tây Ban Nha khi được tạo điều kiện và hỗ trợ để đạt tới đỉnh cao. Điều này cũng được thể hiện rõ qua những chiến thắng vừa qua.

MU khó lòng thương thảo tiếp tục với Mason Greenwood

Sau khi theo dõi động thái của Greenwood thì Manchester United cũng đã biết được mong muốn ý định. Dù chưa nói rõ tương lai sẽ quyết định ở đâu nhưng có vẻ cầu thủ không muốn quay về với Quỷ Đỏ.

Chưa kể khi ấp ủ ý định đưa Greenwood trở về cũng vấp phải sự phản ứng dữ dội của đội bóng cầu thủ đang thi đấu hiện tại. Bởi vậy đành phải ra kế hoạch MU bán Mason Greenwood với mức phí chuyển nhượng cao nhất khi đang thời kỳ phong độ tốt.

Số tiền nhận về được sẽ được Quỷ Đỏ sử dụng để tìm kiếm chân sút tài năng để thay thế chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Dù rằng MU thiếu đi cầu thủ xuất sắc cũng không có nghĩa đội hình không tìm được lựa chọn nào tốt hơn.

MU chuẩn bị bán Greenwood với phí khủng

MU chuẩn bị bán Greenwood với phí khủng

Cập nhật tin mới từ Xoilac TV về MU bán Mason Greenwood trong tình thế không thể khác hơn. Vì không níu giữ được chân cầu thủ sáng giá đang lên nên Quỷ Đỏ đành phải đưa ra kế hoạch chiêu mộ tân binh mới vào đội hình cho các cuộc chiến sắp tới.

Bài viết liên quan

❰ quay lại